Nước Uống Ưa Thích Của Ung Thư

0

Nước Uống Ưa Thích Của Ung Thư

Quá nhiều đường, hệ miễn dịch trong cơ thể sẽ suy yếu. Uống nước ngọt làm gì có chuyện thanh lọc, với làm mát cơ thể, chỉ có axit tăng mạnh.

Nước uống ưa thích của ung thư

Nước uống ưa thích của ung thư

“Việc axit tăng thường xuyên (do căng thẳng, uống thuốc Tây, ăn đồ chiên xào, fast food, hút thuốc, uống nước ngọt hoặc rượu bia..) sẽ làm bạn dễ bị táo bón, viêm, hệ miễn dịch suy giảm, và rất nhiều mầm bệnh sinh ra.” Bác Sĩ Hiromi Shinya, Chuyên Khoa Nội Tiết Học.

Nước uống ưa thích của ung thư

Bác sĩ Shinya là giáo sư lâm sàng về phẫu thuật của Trường Đại Học Y khoa Albert Einstein và là Trưởng khoa Nội soi của Bệnh viện Beth Israel ở New York. Ông là bác sĩ nổi tiếng nhất ở Nhật Bản, chuyên điều trị bệnh cho các thành viên trong hoàng gia Nhật Bản và những quan chức hàng đầu của chính phủ. Ngoài ra ông cũng chữa trị cho nhiều tổng thống và những nhân vật nổi tiếng ở Hoa Kỳ.

Vì Sao Nước Ngọt Là Nước Uống Ưa Thích Của Ung Thư

Axit là môi trường cho tế bào ung thư phát triển (theo nghiên cứu của Tiễn sĩ Otto và đạt giải Nobel). Nguy hiểm hơn, khác với tế bào thông thường, tế bào ung thư có thể sống và hoạt động trong môi trường thiếu oxy mà không có một quy tắc ngoại lệ nào.”

Nước Uống Ưa Thích Của Ung Thư

Nước Uống Ưa Thích Của Ung Thư

Như vậy, bạn càng lười vận động, máu huyết ít lưu thông để cung cấp oxy và chất dinh dưỡng đến tế bào, bạn càng uống nhiều nước ngọt, nguy cơ ung thư của bạn càng cao!

Hãy nhớ và share thông tin về “Nước Uống Ưa Thích Của Ung Thư” này để mọi người cảnh giác!

Đừng đợi tới khi đã quá muộn..

Xem video rõ nét bên trong hệ tiêu hóa của bạn:

Share.

Leave A Reply