Gặp họa vì ép “cậu bé” lớn

0

Kích cỡ “cậu bé” là niềm tự hào của đàn ông. Chính vì lí do đó mà nhiều nam giới đau đầu trong việc làm thế nào để “cậu bé” khủng nhất có thể.

Nhất là với một số người, trời sinh ra đã không được “hùng dũng” cho lắm nên càng muốn tìm đủ mọi cách để khiến “cậu bé” của mình to lên. Nhưng việc cải tạo lại “cái trời cho” của quý ông cũng gặp nhiều tình huống khóc dở mếu dở.

Chú rể khóc nức nở giữa đêm tân hôn vì đau “cậu bé”

Nhìn vẻ bề ngoài của Thưởng, ai cũng nghĩ anh là một người đàn ông cao to, khỏe mạnh. Nhưng không ai biết được rằng Thưởng có một nỗi khổ tâm lớn tới mức nào. Mặc dù có thân hình vạm vỡ, cao lớn nhưng “cậu bé” của Thưởng lại khá nhỏ so với người bình thường. Chính vì thế, lúc nào Thưởng cũng mặc cảm, tự ti, chỉ sợ sau này lấy vợ sẽ bị vợ chê cười vì kém cỏi.

Suốt thời gian yêu Linh, Thưởng không bao giờ đả động tới chuyện vượt rào. Một phần cũng vì anh nghĩ cho Linh nhưng ẩn sâu trong đó cũng có một sự xấu hổ, dè chừng vì bản thân không “được như người ta”. Ngày cưới càng tới gần, Thưởng càng mang trong mình nỗi lo lắng về việc đối diện với vợ như thế nào trước thực tế “cậu bé” của mình không được “dũng mãnh” . Suy đi tính lại, Thưởngquyết định làm theo một số lời mách nước của đám bạn đó là đi tiêm silicon vào “cậu nhỏ”.

Chi phí ca phẫu thuật không quá tốn kém so với thu nhập hàng tháng của Thưởng. Vậy là trong khi chờ đợi đám cưới diễn ra, Thưởng tranh thủ đi phẫu thuật với hi vọng đêm tân hôn anh sẽ trở thành một người đàn ông mạnh mẽ về mọi phương diện trước mặt vợ.

Thưởng tìm tới một trung tâm thẩm mĩ để tránh mọi sự ồn ào hoặc không may gặp người quen. Ca phẫu thuật diễn ra khá suôn sẻ. Theo lời dặn dò của đội ngũ nhân viên, Thưởng tính toán khoảng thời gian phục hồi và phát huy “công lực” của “cậu bé” đúng vào thời điểm đám cưới diễn ra. Thưởng càng hào hức chờ đợi đêm tân hôn.

Vậy là cuối cùng giờ phút mong đợi của Thưởng cũng tới. Nhìn thấy thân hình hấp dẫn của vợ, bao ngày khao khát mong chờ cộng với sự ham muốn hừng hực được thể hiện bản lĩnh đàn ông Thưởng nhanh chóng vào cuộc. Nhưng anh đâu có ngờ, khi “cậu bé” bị kích thích và trở nên cương cứng, anh bắt đầu bị đau khủng khiếp. “Cậu bé” trở nên xấu xí bởi những vết sẹo và silicon bị kích ứng khiến không chỉ Thưởng mà vợ anh cũng bị đau từ một “cậu bé” bất bình thường.

Đêm tân hôn trở thành ác mộng với cả hai vợ chồng. Có lẽ do tiêm lượng silicon quá lớn vào khiến “cậu bé” không chịu nổi. Báo hại, ngay đêm hôm đó, Thưởng phải đi cấp cứu để nhanh chóng tống lượng silicon ra khỏi “cậu bé” nếu không muốn tình hình trở nên nghiêm trọng.

“Cậu bé” teo tóp vì silicon

Cũng là một tín đồ của việc muốn cho “cậu bé” khủng, mặc dù của Quyền cũng không đến nỗi tệ nhưng mỗi lần xem phim sex, Quyền lại ao ước được sở hữu một“cậu bé” to lớn như vậy để hãnh diện trước mặt vợ.

Trong chuyện sinh hoạt vợ chồng, Quyền chưa làm tốt “trách nhiệm” của mình. Quyền cảm nhận được sự không hài lòng của vợ nhưng vấn đề là ở chỗ, anh không biết nguyên nhân thực sự là từ đâu. Quyền không hiểu được rằng việc anh khiến vợ chưa thỏa mãn chính là bởi kĩ thuật và sự nóng vội chứ không phải từ chuyện “cậu bé” không to như của người khác. Chính vì xác định sai mục tiêu, Quyền đã chọn sai hướng giải quyết.

Hơn một tháng trời sau khi phẫu thuật kích thích “cậu bé” lớn nhanh, Quyền “cai” vợ chờ phục hồi. Trong suốt khoảng thời gian đó, Quyên liên tục nhắc nhủ nói với vợ: “Rồi em sẽ thấy như thế nào?”. Cuối cùng thì thời gian hậu phẫu cũng trôi qua, Quyền thực sự mãn nguyện khi nhìn thấy “cậu em” của mình to lớn, đẫy đà.

vo-chong22 (1)

Thời gian đầu sau khi phẫu thuật, Quyền khá hả hê với những gì có được. Thấy vợ không có phản ứng gì, Quyền lại càng thêm thích thú. Nhưng rồi không lâu sau đó, “cậu bé” đột nhiên sập sệ. Chất silicon tác động tới “cậu bé” làm đau, buốt và nếu không nhanh chữa trị có thể gây hoại tử.

Được vợ đưa đi cấp cứu giữa đêm, Quyền vừa thấy xấu hổ vừa lo sợ. Sau ca cấp cứu, “cậu bé” của Quyền trở nên xấu xí, kích cỡ không bằng ban đầu trước khi phẫu thuật. Cho tới lúc đó, Quyền mới nhận ra rằng không nên cố cải tạo những gì tạo hóa đã ban tặng.

Thúc “cậu bé” lớn, coi chừng “chữa lợn lành thành lợn què”

Với sự tiến bộ của y học hiện đại, con người đã có thể can thiệp vào cả những vấn đề vốn lẽ trời cho. Tuy nhiên, sự lạm dụng dao kéo không bao giờ là một điều tốt nhất là với những vùng nhạy cảm và quan trọng của cơ thể như bộ phận sinh dục.

Không chỉ Thưởng và Quyền trong hai câu chuyện trên phải hứng chịu tác hại của việc kích thích “cậu bé” lớn bằng chất silicon mà rất nhiều mày râu cũng phải khóc dở mếu dở vì trót lỡ thổi cho “cậu bé” lớn lên. Thậm chí có những người còn phải đối mặt với việc “cậu bé” bị hoại tử hoàn toàn sau khi phẫu thuật bơm silicon vào vùng kín.

Bởi thế lời khuyên cho cánh mày râu là không nên quá coi trọng vấn đề kích thước của “cậu bé”. Chuyện phòng the thỏa mãn hay không không chỉ phụ thuộc và sự to lớn của “cậu bé” mà còn vào kĩ thuật và sự am hiểu tâm lí bạn đời. Đừng vì một vài phút bốc đồng muốn biến “cậu bé” khổng lồ hơn mà biến “lợn lành thành lợn què”.

Share.

Leave A Reply