3 kiểu con trai nào có hại cho “cậu nhỏ”

0

Nếu bạn thuộc một trong 3 top người dưới đây, thì lời cảnh báo dành cho bạn là nên ‘cai’ sớm ngày nào, tốt ngày đấy ^^.

1. Thức đêm như cơm bữa

Lời khuyên: Nên tuân theo quy luật tự nhiên, điều chỉnh lại thời gian nghỉ ngơi.

Chuyên gia nghiên cứu nhóm thanh niên lái xe ca đêm cho biết, hầu hết những người này đều thức rất khuya, ban ngày cũng không chịu nghỉ ngơi, cuộc sống không tuân theo một quy luật nào cả. Kết quả, đến năm 30 tuổi, hầu hết những XY này đều không còn hứng thú “chuyện ấy”, “cậu nhỏ” cũng rất khó để có thể cương cứng. Hay nói cách khác, XY thức khuya, làm việc về đêm rất dễ bị bất lực.

Buổi tối, đặc biệt là khoảng thời gian từ 23 giờ đêm đến 1 giờ sáng là khoảng thời gian quan trọng cậu nhỏ chuyển từ trạng thái mềm sang cương cứng một cách tự nhiên nhất. XY chỉ khi nghỉ ngơi trong thời gian này, mới có thể bổ sung được dương khí. Dương khí đủ, chức năng “cậu nhỏ” mới mạnh. Bởi vậy, những người thường xuyên thức khuya sẽ khiến âm dương mất cân bằng, dương khí bị tổn thương, kéo theo “cậu nhỏ” bị bất lực, là điều dễ hiểu.

23 giờ đêm đến 1 giờ sáng là khoảng thời gian bổ sung dương khí tốt nhất cho “cậu nhỏ”.

4

2. Uống rượu thay nước

Lời khuyên: Nhanh chóng cai rượu, kịp thời đến bệnh viện để trị viêm tiền liệt tuyến.

XY thỉnh thoảng uống rượu vui thì không nói làm gì, nhưng những người “yêu” rượu, sống không thể thiếu rượu mỗi ngày, thường khi họ bước sang tuổi 40, bệnh sẽ phát tác.

Chuyên gia cho biết, uống rượu có thể làm xung huyết tiền liệt tuyến, cho nên XY thường xuyên uống rượu rất dễ bị viên tiền liệt tuyến, mà viêm tiền liệt tuyến sẽ gây áp lực cho niệu đạo, khiến nước tiểu bị tích lại, bí tiểu, không tiểu được.

Hơn nữa, bản thân viêm tiền liệt tuyến cũng dễ gây liệt dương. Bởi vậy, người nghiện rượu phải đối mặt với hai mối đe dọa lớn là liệt dương và viêm tiền liệt tuyến.

3. Mở mắt ra là hút thuốc

Lời khuyên: Nỗ lực cai thuốc, kết hợp uống thuốc, nước lá cây có tác dụng giải độc mát gan.

Một nghiên cứu cho biết, những người hút thuốc, nguy cơ mắc bệnh liệt dương cao hơn gấp 2 lần so với người không hút thuốc. Lí do là vì chất nicotin trong thuốc lá và các chất có hại khác làm cho lưu lượng động mạch máu của “cậu nhỏ” không đủ.

Đồng thời, nam giới hút thuốc sẽ làm cho tinh trùng ít đi. Mỗi ngày hút 20 điếu thuốc, tỉ lệ tinh sinh tồn của tinh trùng chỉ còn 50%, đồng thời xuất hiện nhiều loại tinh trùng kỳ dị, quái thai.

Share.

Leave A Reply